Tiền thân là cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể  (năm 1989) và phát triển lên thành Công ty năm 2006, đến nay Công ty TNHH Khánh An đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trang thiết bị giáo dục - bậc học mầm non.

Trong suốt những năm qua, Công ty TNHH Khánh An luôn giữ vững vị trí  hàng đầu trên thị trường thiết bị mầm non trong nước, thương hiệu Khánh An  ngày càng được khẳng định và được người tiêu dùng lựa chọn và tín nhiệm.

Bạn yêu những đứa trẻ! bạn hạnh phúc khi nhìn thấy chúng lớn lên từng ngày khỏe mạnh và thông minh. Hãy bày tỏ tình cảm ấy, tình yêu của bạn là hành trang không thể thiếu giúp trẻ bước vào đời một cách vững vàng và tự tin hơn.

Trẻ cần được phát triển toàn diện, bạn biết điều này hơn ai hết.

Đó không chỉ là phát triển những khả năng: vận động, học tập và tư duy.

Mà còn là những khả năng: tưởng tượng, bày tỏ cảm xúc và hòa nhập xã hội.

Bạn có thể giúp trẻ phát triển những khả năng trên bằng các sản phẩm đồ chơi và thiết bị giáo dục được thiết kế an toàn, khoa học của chúng tôi.

Với đích hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ cùng với phương châm “An toàn, chất lượng, thẩm mỹ, nhanh chóng và kịp thời” những sản phẩm do chúng tôi sản xuất, phân phối  được khách hàng nhận xét là những sản phẩm có chất lượng, độ an toàn cao, đa dạng phong phú về kiểu dáng, mẫu mã. Để đáp lại những tình cảm mà khách hàng đã và đang dành cho Chúng tôi, Công ty TNHH Khánh An ngày đêm nỗ lực không ngừng nhằm đem đến những sản phẩm  mới mang tính giáo dục cao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non và trẻ em  “những mầm non tương lai của đất nước” có thể phát triển toàn diện hơn nữa.

Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của các Sở giáo dục, Phòng giáo dục, các trường mầm non, các công ty trong lĩnh vực là động lực to lớn cho Chúng tôi phát triển và phát triển hơn nữa.

Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi của Quý khách là cơ sở để Chúng tôi hoàn thiện hơn trong sản xuất.

Xin trân trọng cảm ơn!